Bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore ra mắt tại Việt Nam

Hình ảnh
Mất:3 phút, 25 giây để đọc

Thị trường Việt đang ngày càng mở rộng, tạo điều kiện cho các sản phẩm ngoại hội nhập. Gần đây vào ngày 11/12 bàn chải điện ZenyumSonic của Singapore được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với tần suất rung lên đến 33.000 lần/phút sản phẩm mang đến cho người dùng Việt những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa vào thời điểm mới ra mắt này sản phẩm đang có giá khuyến mãi 800.000 đồng/sản phẩm.

Zenyum ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic™ tại Việt Nam

Tiếp nối sản phẩm khay niềng răng trong suốt đã thành công tại 7 thị trường Châu Á, bàn chải điện ZenyumSonic™ là sản phẩm mới nhất của Zenyum. Tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải có 03 chế độ chải chuyên biệt. Cơ chế hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin ấn tượng lên đến hơn 3 tuần. Zenyum còn mang đến dịch vụ tiện lợi để người dùng dễ dàng đặt đầu bàn chải thay thế định kỳ 3 tháng một lần theo khuyến nghị của nha sĩ. Sản phẩm ZenyumSonic™ được bán với mức giá công bố 1,25 triệu đồng.

bàn chải có 03 chế độ chải chuyên biệt
Bàn chải có 03 chế độ chải chuyên biệt

Theo một khảo sát được Zenyum tiến hành tại 7 thị trường Châu Á bao gồm Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, 84% người dùng vẫn sử dụng bàn chải thường. Trong đó, riêng tại thị trường Việt Nam, sự thiếu hụt các thương hiệu bàn chải điện chính hãng cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm cho phép đặt đầu bàn chải thay thế dễ dàng là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều người vẫn chưa hoặc ngưng sử dụng bàn chải điện. Vì thế, thị trường này vẫn còn một dư địa lớn cho các sản phẩm có chất lượng.

Tính năng sản phẩm

Bàn chải điện ZenyumSonic™ sở hữu những tính năng nổi bật để có thể cạnh tranh ở thị trường. Đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn. Lông bàn chải sợi DuPont mang đến sự mềm mại, êm dịu cho nướu. Công nghệ bọt khí siêu nhỏ với hàng triệu vi bong bóng giúp nhanh chóng làm sạch sâu trong kẽ răng. Tần số rung ấn tượng với 33.000 lần/phút, nhanh hơn gấp 10 lần so với bàn chải điện thông thường.

Bàn chải điện ZenyumSonic có tần số rung ấn tượng với 33.000 lần/phút
Bàn chải điện ZenyumSonic có tần số rung ấn tượng với 33.000 lần/phút

Bàn chải có 3 chế độ chải chuyên biệt: Chải Sạch Sâu, Chải Êm Dịu và Làm Trắng Răng. Cơ chế hẹn giờ đánh răng trong 2 phút, nhắc chuyển vùng mỗi 30 giây. Đặc biệt, ZenyumSonic™ có thời lượng pin lên đến 3 tuần cùng chế độ sạc không dây. Bàn chải điện ZenyumSonic™ còn là sản phẩm phù hợp cho bạn để mang theo trong mọi chuyến hành trình.

Ngoài ra, Zenyum có dịch vụ đặt đầu bàn chải thay thế cho ZenyumSonic™. Khách hàng có thể mua các gói sản phẩm được phân phối chính hãng trên các kênh của Zenyum mỗi 3 tháng.

Giá thành sản phẩm tại thị trường Việt

Bàn chải điện ZenyumSonic có giá công bố là 1,25 triệu đồng
Bàn chải điện ZenyumSonic có giá công bố là 1,25 triệu đồng

Tại Việt Nam, bàn chải điện ZenyumSonic™ có giá công bố là 1,25 triệu đồng. Gói 3 đầu bàn chải thay thế có giá niêm yết 250 ngàn đồng. Trong giai đoạn ra mắt, bàn chải điện ZenyumSonic™ sẽ có giá ưu đãi cho người dùng chỉ còn 800 ngàn đồng. Ưu đãi sẽ được áp dụng cho người dùng nhập mã CHAOVIETNAM khi mua hàng trên website của Zenyum. Bàn chải điện hiện có 03 phiên bản màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn, bao gồm Đen, Trắng và Hồng San Hô.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *