Bỏ túi 6 dấu hiệu nửa kia đang nghiêm túc trong hẹn hò với bạn

Gia đình Tình yêu
Mất:3 phút, 55 giây để đọc

Khi yêu, sẽ không thể thiếu những lần bạn cùng người ấy có những buổi hẹn hò lãng mạn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác giúp tình yêu thăng hoa và nở rộ. Qua những buổi hẹn hò, cả hai đều dần trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn. Từ đó, những cảm xúc dành cho nhau cũng trở nên chân thật và khắn khít.

Các nàng và các chàng đều mong muốn được tìm hiểu về đối phương qua những lần hò hẹn. Đặc biệt, phái nữ luôn tò mò liệu người kia có đang nghiêm túc với mình hay không. Để nhận biết được điều này, bạn cần tinh ý và khéo léo để không làm buồn lòng đối phương. Hãy cùng bỏ túi 6 dấu hiệu nhận biết người kia đang thật lòng với bạn hay không qua bài viết sau nhé!

6 dấu hiệu nhận biết nửa kia đang nghiêm túc với bạn 

Người ấy hạnh phúc khi bạn kết giao với bạn bè của họ

Khi cả hai vô tình gặp bạn của anh ấy ngoài đường, hãy chú ý biểu hiện của đối phương nhé. Nếu anh ấy ngại ngần không giới thiệu bạn đến người bạn kia, thì có thể anh ấy đang không nghiêm túc với bạn. Vì ắt hẳn anh ấy đang không muốn công khai mối quan hệ của cả hai cho người thứ ba biết đến.

Làm sao để biết chàng trai của bạn đang thật lòng?
Làm sao để biết chàng trai của bạn đang thật lòng?

Nhưng nếu anh ấy nghiêm túc giới thiệu bạn bằng vẻ mặt tự hào và muốn cho tất cả mọi người biết bạn là bạn gái của anh ấy thì đây là một dấu hiệu tình yêu lâu dài mà anh ấy đang muốn công bố cho tất cả mọi người.

Anh ấy luôn lên kế hoạch thực tế

Anh ấy luôn là người chủ động bắt đầu và có thể lên kế hoạch cụ thể cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Anh ấy sẽ đưa bạn đi ăn ở nhà hàng đẹp, tham quan những phòng trưng bày nghệ thuật.

Khi yêu bạn, anh ấy sẽ lên kế hoạch cho cả hai
Khi yêu bạn, anh ấy sẽ lên kế hoạch cho cả hai

Hoặc cũng có thể cùng nhau đi xem phim hay đại loại những nơi anh ấy đưa bạn đến. Điều này sẽ khởi tạo nên những chủ đề mới lạ giúp cho cả hai có thể hiểu về nhau nhiều hơn. Đây chính là biểu hiện nghiêm túc với mối quan hệ này.

Anh ấy có biểu hiện ghen tuông

Chúng ta đang nói đến những biểu hiện ghen tị qua những hành động đáng yêu của anh ấy. Điều này thể hiện qua những việc như không muốn bạn nhìn hay quan tâm đến những người bạn khác giới. Ghen tuông lành mạnh là chuyện bình thường. Đây là dấu hiệu tình yêu điển hình rằng người đàn ông của bạn muốn bạn là của riêng anh ấy.

Anh ấy luôn dành những điều bất ngờ cho bạn

Đàn ông yêu thật sự sẽ luôn dành những điều bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu. Anh ấy sẽ tặng bạn một thanh sôcôla, một bó hoa hồng, hay cũng có thể là một bản nhạc nào đó mà không phải vào ngày sinh nhật của bạn, chỉ vì “anh ấy thích thì anh ấy tặng thôi”. Đó chắc chắn là một dấu hiệu tình yêu chân thành mà anh ấy dành cho bạn.

Anh ấy bộc lộ mọi cảm xúc khi ở bên bạnh

Đàn ông cũng như phụ nữ, họ đều mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, chỉ là cách biểu hiện khác nhau mà thôi. Khi đối diện với mọi người, anh ấy luôn cố gắng thể hiện bản lãnh đàn ông.

Anh ấy sẽ bộc lộ mọi cảm xúc khi bên bạn
Anh ấy sẽ bộc lộ mọi cảm xúc khi bên bạn

Anh ấy luôn che đậy tốt mọi cảm xúc của mình. Nếu anh ấy mở lòng với bạn hơn thì chắc chắn anh ấy đang nghiêm túc trong hẹn hò rồi đấy.

Anh ấy có dự tính kế hoạch cho tương lai

Một người đàn ông đứng đắn thường biết suy nghĩ về tương lai. Đồng thời anh ấy sẽ mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đặc biệt muốn bạn là người cùng anh ấy thực hiện giấc mơ đẹp đẽ này. Đó là một dấu hiệu tình yêu rằng người đàn ông này sẽ nắm tay bạn đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Nguồn: ELLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *