Cao Thái Hà – Lý do được giao vai Hoạn Thư phim Kiều

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 34 giây để đọc

Như chúng ta đã biết hiện nay làng điện ảnh Việt có rất nhiều nữ diễn viên tài ba và trong đó không thể không nhắc đến diễn viên Cao Thái Hà. Đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ thì “Kiều” là vai diễn yêu cầu khá cao. Vậy Thái Hà đã thể hiện thế nào để đạo diễn giao vai Hoạn Thư trong phim Kiều cho cô? Cùng tìm hiểu nhé

Diễn viên Cao Thái Hà

Diễn viên Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt với những vai diễn ấn tượng. Năm 2016, Hà được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên Ấn Tượng của VTV Award nhờ vai diễn Kim Oanh trong Đồng Tiền Quỷ Ám nhưng chỉ được hạng 3.

Diễn viên Cao Thái Hà
Diễn viên Cao Thái Hà

Đến 2020, nữ diễn viên vinh dự được xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyện truyền hình của giải Cánh Diều Vàng nhờ vai Diệu Ngọc trong Bán Chồng. Có thể thấy những vai diễn ấn tượng có duyên với cô tới chừng nào. Nhưng   đến được với những vai phản diện, những giải thưởng cao quý với Hà là cả chặng đường dài.

Cao Thái Hà và vai diễn Hoạn Thư trong phim “ Kiều

Vai diễn “Hoạn Thư” trong phim Kiều

Hoạn Thư đòi hỏi diễn viên phải có kinh nghiệm diễn mới diễn tốt trong những tâm lí phức tạp. Qua các vòng casting nhiều ứng viên, nhưng vẫn chưa tìm được gương mặt ưng ý. Tuy nhiên, đạo diễn Thu Huyền đã bị Thái Hà thuyết phục ngay trong buổi gặp thử vai đầu tiên.

Vai diễn "Hoạn Thư" trong phim Kiều của Cao Thái Hà
Vai diễn “Hoạn Thư” trong phim Kiều của Cao Thái Hà

 

“Hoạn Thư” là một vai diễn khó nhất trong phim nên từ đầu tôi đã tìm kiếm những diễn viên có nội lực tốt về diễn xuất để đảm nhiệm vai này. Tôi đã để ý đến Cao Thái Hà từ năm 2016 khi Hà cùng tôi và Nhã Phương được đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng trong giải thưởng VTV Awards, đồng thời tôi cũng rất thích khả năng diễn xuất đa dạng của Hà trong những bộ phim gần đây”.

Cao Thái Hà – cơ duyên đến với vai Hoạn Thư

Đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ – “Nhưng có lẽ quyết định quan trọng nhất để tôi giao vai Hoạn Thư cho Hà đó chính là vì sự trân trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng của Hà cho vai diễn này ngay lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt. Hà đã đầu tư trang điểm, làm tóc, phục trang giống như nhân vật để gây ấn tượng với tôi và Hà đã thuyết phục tôi là sẽ dành 100% thời gian cho vai diễn này nếu được chọn”.

Cao Thái Hà thân thiết bên bạn diễn
Cao Thái Hà thân thiết bên bạn diễn

 “Hà vô cùng biết ơn chị Mai Thu Huyền đã tin tưởng và giao vai diễn này cho mình”. Hà đã tập trung tất cả về hình ảnh và sống trong tâm lí nhân vật suốt thời gian dài.. Để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn trước khi phim bấm máy, Hà đã được nhà sản xuất gửi đi học một khóa huấn luyện diễn xuất, tham gia rất nhiều buổi workshop phân tích tâm lí nhân vật cũng như tập luyện trước toàn bộ các phân đoạn trong kịch bản cùng tổ đạo diễn. Vì thế, khi ra cảnh quay, Hà hoàn toàn nhập tâm, sống hết mình với cảm xúc của Hoạn Thư”.

Một số hình ảnh Diễn viên Cao Thái Hà chuẩn bị cho phim Kiều

Cao Thái Hà trải qua khóa huấn luyện trước khi bấm máy

Dự kiến, phim điện ảnh “Kiều” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 05/03/2021. Bạn hãy đón đợi tác phẩm kinh điển cùng tạo hình xuất sắc của diễn viên Cao Thái Hà, tôi chắc sẽ không làm bạn phải thất vọng

Xem thêm:

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *