Chung Hân Đồng: ” Tôi nghĩ mình không nên kết hôn nữa”

Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 57 giây để đọc

Nhắc đến nhóm nhạc Twins là nhóm nhạc có thể nói có sự thành công vượt trội trong làn nhạc Cantopop, đầu thập niên 2000.  Nhóm nhạc gồm  2 nữ  thành viên là Thái Trác Nghiêm và Chung Hân Đồng.  Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và một giọng ca vàng lừng lẫy Cbiz.

Đường tình trắc trở của Chung Hân Đồng – cựu thành viên nhóm nhạc Twins

Nói về Chung Hân Đồng, bông hoa xinh đẹp, tài năng  nhưng tình duyên đầy  trắc trở. Trải qua mối tình đầy nước mắt  với “ trai hư” trong làn giải trí. Tiếp đến cô có cơ duyên với doanh nhân Hàn Kiều ( Tyler Kwon). Cả hai gặp gỡ và hẹn hò, nhưng mối tình cũng nhanh chóng chấm dứt sau 10 tháng bên nhau. Vì lí do khác biệt quan điểm sống.

Sau nhiều vết thương trong tình cảm, cô cũng chọn được bến đỗ cho mình bên người chồng là Lại Hoằng Quốc, một bác sỹ thẩm mỹ trẻ tuổi.  Tưởng chừng đó là cuộc hôn nhân đã trọn vẹn. Nhưng chỉ sau 14 tháng chung sống ngắn ngủi, cuối cùng họ lại chia ly.  Có lẽ sau quyết định kết hội vội vã của cô với chồng cũ đã khiến Chung Hân Đồng hối hận và sớm ly hôn.

Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc
Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc

Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn 

Chung Hân Đồng đã gây xôn xao khi cô tuyên bố ly hôn với bác sĩ người Đài Loan Lại Hoằng Quốc. Vào tháng 5 vừa qua – chỉ 14 tháng sau khi kết hôn. Trong một cuộc phỏng vấn mới thực hiện, ngôi sao 39 tuổi khẳng định. “Tôi không nghĩ mình sẽ tái hôn. Kết hôn một lần là đủ. Tôi cũng không nghĩ rằng mình thích hợp để kết hôn, vì vậy điều đó không cần thiết.”

Việc trải qua cuộc ly hôn từng xuất hiện trên trang nhất của các tờ báo lá cải chắc chắn đã thay đổi quan điểm của Chung Hân Đồng về hôn nhân và tình yêu. Khi các phương tiện truyền thông phanh phui chuyện kết thúc mối quan hệ của cô. Cô đã bị cuốn vào một làn sóng suy đoán. Từ việc cô thiếu tình yêu với chồng đến sự căm ghét lối sống tiệc tùng của chồng trẻ. Mọi thứ trở nên rối ren hơn khi Lại Hoằng Quốc viết một bài dài về việc anh yêu Chung Hân Đồng đến mức nào và số tiền cắt cổ mà anh đã chi cho đám cưới xa hoa của họ.

Bất chấp những lời đồn thổi rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc không tốt đẹp. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ rằng cô vẫn giữ liên lạc với Lại Hoằng Quốc trong thời gian họ chia tay.

“Là bạn bè là điều thoải mái nhất” – Chung Hân Đồng nói – “Ngoài ra, tôi chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò”.

Chung Hân Đồng chia sẻ sau li hôn
Chung Hân Đồng chia sẻ sau li hôn

Chia sẻ của Chung Hân Đồng về cuộc sống sau ly hôn

 Chung Hân Đồng khẳng định không còn mong muốn hẹn hò trong tương lai gần. Hay tái hôn sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi với người chồng trẻ tuổi của cô. Sau khi chia tay nhau, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp.

Năm 2020 có thể coi là năm không mấy may mắn với Chung Hân Đồng. Sau vụ ly hôn tai tiếng, cô còn bị ngã vỡ đầu và hiện đang trong thời gian làm lành vết thương.

Mời quý độc giả theo dõi nhiều tin tức hot trong làn giải trí được cập nhật mỗi ngày tại Tin tức CRE nhé!

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *