Crystal Bay Tạo Nét Du Lịch Việt Nam

Doanh nghiệp Kinh Tế
Mất:5 phút, 16 giây để đọc

Từ bắc chí nam dọc theo dải hình chữ S là những vùng đất tiềm ẩn những vẻ đẹp cần được tỏa sáng. Công ty Crytal Bay đã mài dũa những viên ngọc thô này nhờ vào chuỗi trải nghiệm mới thành những hòn ngọc sáng. Dần trở thành những điểm đáng để tận hưởng du lịch Việt Nam trên tấm bản đồ thế giới.

Những kỳ nghỉ đong đầy trải nghiệm – Phát triển du lịch Việt Nam

Bến du thuyền quốc tế Ana Maria

Nằm bên vịnh Nha Trang, đường đi bộ ven biển của bến du thuyền Ana Marina đẹp như mơ. Du khách cũng ngắm trọn vẻ đẹp choáng ngợp của vịnh biển thuộc “những vịnh biển đẹp nhất thế giới”. Lối đi được thiết kế  hòa hợp với cảnh quan dẫn đến điểm đỗ của những du thuyền sang trọng với tone trắng.

Những chiếc du thuyền hiện diện tại đây chính là khởi đầu của hành trình vui chơi giải trí. Và khám phá được Crystal Bay và các đối tác kỳ công thiết kế, làm nên những trải nghiệm du lịch mới lạ. Đưa vịnh Nha Trang trở thành điểm đến lý tưởng của dòng khách cao cấp trong tương lai.

Một trong những điểm check – in đẹp nhất Nha Trang

Từ Ana Marina, du khách bước lên du thuyền Seacat Catamaran 5 sao, 3 tầng thong dong trong vịnh Nha Trang. Đắm mình với những trải nghiệm trong từng phút giây. DJ và âm nhạc vang vọng suốt hành trình cùng nhiều hoạt động vui nhộn như: tiệc bọt  “Foam party” đầy màu sắc, câu cá, hội tụ chuỗi tiện ích quốc tế chưa từng có tại Ninh Thuận… mang đến những khoảnh khắc vui bất tận.

Du thuyền Seacat Catamaran đưa du khách khám phá hải trình ngắm vịnh thiên đường Nha Trang

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Ở một điểm đến khác, Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, tràn ngập hoạt động vui chơi, giải trí. Với công viên nước miễn phí, chuỗi chương trình dành riêng cho từng lứa tuổi diễn ra liên tục. Từ 9h sáng tới 5h30 chiều hàng ngày có những sự kiện trình diễn, âm nhạc mỗi tối…

Một trong những ấn tượng đặc biệt là khu công viên nước với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Luôn luôn tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho du khách, để mỗi chuyến đi tạo thành khoảng thời gian kết nối yêu thương. Những kỳ nghỉ đong đầy kỷ niệm là điều Crystal Bay đang bền bỉ thực hiện. Đó cũng là lý do Crystal Bay cùng các đối tác thực hiện những dự án bất động sản du lịch theo cách khác biệt. Đưa mỗi dự án trở thành một điểm đến và tập trung phát triển gia tăng trải nghiệm của du khách.

Kiến tạo những trải nghiệm chưa từng có

Là nhà đầu tư, phát triển du lịch có hơn 20 năm kinh nghiệm khai thác lữ hành về khách quốc tế. Crystal Bay tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bao gồm các sản phẩm quốc tế trong các lĩnh vực như: nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm và các tiện ích khác… 

Không chỉ phát triển du lịch Khánh Hòa, Crystal Bay đang không ngừng kiến tạo các điểm đến quốc tế. Gắn kết nghỉ dưỡng với giải trí cùng với những trải nghiệm tại các vùng đất mới như Ninh Thuận, Vần Đồn…

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang 

Hội tụ chuỗi tiện ích quốc tế chưa từng có tại Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Crystal Bay. Các đối tác đầu tư đã và đang đưa Ninh Thuận trở thành điểm đến quốc tế. Được phát triển theo xu hướng All -in -one mô hình ApartHotel 5 sao quốc tế. Kết hợp với chiều sâu của văn hóa bản địa. SunBay Park hội tụ chuỗi tiện ích quốc tế chưa từng có tại Ninh Thuận. Làm dày thêm trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi – giải trí và mua sắm cho du khách.

Hàng chục nhà hàng, các khu Spa, Interactive Sea – Khu giải trí tương tác biểnđầu tiên tại Việt Nam,… tạo nên một chuyến đi đầy ắp ký ức cho du khách.

Mỗi dự án do Crystal Bay và các đối tác đầu tư là một trải nghiệm mới lạ, khác biệt. Ở Sailing Bay Ninh Chữ, du khách tìm thấy những môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới. Như lướt ván diều, đua thuyền buồm, mô tô nước… hay đắm chìm trong nhà tuyết top 3 thế giới Ski Ninh Chu Bay sẽ khiến bạn quên cả lối về.

Crystal Bay kiến tạo Sailing Bay Ninh Chữ thành điểm đến mới của Châu Á về du lịch Việt Nam

Trong hành trình kiến tạo trải nghiệm chưa từng có cho du khách tại Việt Nam ngay tại Ninh Thuận. Crystal Bay tiếp tục thiết lập hàng loạt trải nghiệm như: công viên chuyên đề, cánh đồng kinh khí cầu,…

Trong tương lai, một thiên đường trải nghiệm được Crystal Bay khởi tạo tại Quảng Ninh với Vân Đồn. Dự án này sẽ kết nối thiên nhiên với chiều sâu lịch sử, văn hóa thương cảng Vân Đồn. Để tạo nên một khu phức hợp giải trí – nghỉ dưỡng ấn tượng trong khu vực.

Ninh Thuận – tâm điểm du lịch thế giới

Kiến tạo những điểm đến kiệt tác tại các vùng đất mới và kết nối các điểm đến với nhau; xây dựng hệ sinh thái du lịch bền vững, phát triển sản phẩm chiến lược “Một kỳ nghỉ, nhiều vùng di sản”. Crystal Bay từng bước giới thiệu một Việt Nam, trung tâm du lịch mới của Châu Á. Với nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách trong nước và quốc tế.

Nguồn: Baovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *