Định nghĩa khác nhau về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Gia đình Gia đình 360 Tin tức gia đình Tình yêu
Mất:4 phút, 43 giây để đọc

Tình yêu là một điều không thể thiếu đối với cuộc đời nhiều người. Cảm xúc khi yêu đem đến cho con người nhiều điều mới lạ, tuyệt vời. Tình yêu luôn xuất hiện với muôn hình vạn trạng cùng những màu sắc khác biệt. Có tình yêu trầm lắng, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và tinh tế. Có tình yêu cháy bỏng, rực lửa với sự chiếm hữu mạnh mẽ giữa hai người. Vậy dựa vào đâu lại có sự khác biệt này? Nguyên nhân có thể là vì sự đa dạng tính cách của 12 cung hoàng đạo đấy. Tùy theo ngày sinh, bạn sẽ ứng với một cung hoàng đạo và mang những tính cách của cung ấy. Hãy cùng tìm cung hoàng đạo của mình và định nghĩa của cung ấy về tình yêu qua bài chia sẻ sau.

Bạch Dương: Tình yêu là sự thức tỉnh

Cung hoàng đạo Bạch Dương luôn có những cái nhìn tích cực về tình yêu. Những người mang cung hoàng đạo này nhìn nhận tình yêu như liều thuốc chữa lành tổn thương. Khi tình yêu đến, những u buồn, ảm đạm cũng sẽ bị xua tan đi. Tình yêu đối với Bạch Dương được so sánh như mùa Xuân. Khi yêu, bản năng của Bạch Dương về tình yêu sẽ được đánh thức, và họ sẽ làm theo trái tim mình mách bảo.

Kim Ngưu: Tình yêu thực tế

Khi nhắc đến tình yêu, Kim Ngưu nghĩ về sự ổn định và chắc chắn. Mối quan hệ mà họ mong muốn có lẽ không phải kiểu lãng mạn ngọt ngào mà thuộc kiểu thực tế, sâu sắc và mãnh liệt.

Kim Ngưu có tình yêu khá thực tế
Kim Ngưu có tình yêu khá thực tế

 Đối với Kim Ngưu, một khi bắt đầu, họ sẽ luôn hết lòng chăm sóc và bảo vệ người mình yêu.

Song Tử: Tình yêu là nguồn cảm hứng

Song Tử luôn cảm thấy hào hứng và tò mò về mọi thứ xung quanh. Và một trong những nguồn cảm hứng giá trị nhất của Song Tử chính là tình yêu. Tình yêu khơi gợi năng lực tích cực bên trong Song Tử khiến họ sẵn sàng làm mọi thứ điên rồ và lãng mạn khi yêu.

Cự Giải: Tình yêu cần sự nuôi dưỡng

Khi Cự Giải yêu thương bất kỳ điều gì, họ sẽ bất giác sinh ra cảm giác muốn che chở và nuôi dưỡng nó. Trong tình yêu cũng vậy, đối với Cự Giải, tình yêu là một quá trình lâu dài và cần sự đồng lòng từ hai phía.

Sư Tử: Tình yêu là dũng cảm

Một trong những điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là dũng khí. Sư Tử sẵn sàng làm những điều táo bạo và điên rồ khi yêu. Vì thế mà tình yêu trở thành nguồn cảm hứng cho cung hoàng đạo này dũng cảm đấu tranh đạt được điều mình muốn.

Xử Nữ: Tình yêu là vị tha

Khi yêu, Xử Nữ trở nên liều lĩnh một cách ngạc nhiên, họ có thể hy sinh mọi thứ vì người mình yêu. Họ yêu mà không cần lý do và quan tâm đến đối phương hơn cả bản thân mình.

Thiên Bình: Tình yêu là yên bình

Được cai trị bởi hành tinh sắc đẹp – sao Kim, đối với Thiên Bình, tình yêu có một vẻ đẹp ma mị không thể chối bỏ. Tình yêu chính là nguồn năng lượng giúp họ kiên trì cố gắng mỗi ngày. Sự an yên và bình dị chính là điều hạnh phúc nhất mà tình yêu đem lại cho Thiên Bình.

Bọ Cạp: Tình yêu thuộc về bản năng

Bọ Cạp với vẻ ngoài quyến rũ lạ thường. Đây cũng là cung có tính cách bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu của Bọ Cạp thiên về bản năng
Tình yêu của Bọ Cạp thiên về bản năng

 “Làm theo những gì trái tim mách bảo” chính là phương châm tình yêu của cung hoàng đạo này. Đối với họ, không gì quan trọng hơn cảm nhận của bản thân. 

Nhân Mã: Tình yêu là cuộc hành trình

Đối với Nhân Mã, cuộc đời chính là một trò chơi thú vị và đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm. Những yếu tố bất ngờ và kích thích sẽ khiến tình yêu của Nhân Mã trở thành cuộc hành trình mà bất kỳ ai cũng muốn trở thành bạn đồng hành.

Ma Kết: Tình yêu vĩnh cữu

Mặc dù tính cách Ma Kết có hơi hướng truyền thống nhưng đối với họ, một chút tán tỉnh và kích thích sẽ là “gia vị” đặc biệt trong tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đích thực là điều quý giá nhất và sẽ luôn vĩnh cửu.

Bảo Bình: Tình yêu không có giới hạn

Khi Bảo Bình phải lòng ai đó, không gì có thể ngăn cản Bảo Bình làm điều họ muốn. Cho dù có khó khăn như thế nào, họ vẫn luôn kiên trì tìm cách để đạt được điều đó.

TÌNH YÊU KHIẾN CON NGƯỜI TRỞ NÊN VĨ ĐẠI Song Ngư: Tình yêu khiến con người trở nên vĩ đại

Song Ngư là cung có trực giác mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư có tình yêu vĩ đại
Song Ngư có tình yêu vĩ đại

Đối với Song Ngư, tình yêu chính là nguồn năng lượng vô tận. Nguồn năng lượng này giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Nguồn: ELLE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *