Hãng Marvel không dùng kĩ xảo “hồi sinh” Chadwick Boseman trong “Black Panther 2”

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 19 giây để đọc

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn Marvel xác nhận sẽ không dùng kĩ xảo “hồi sinh” cho Chadwick Boseman. Hãng khẳng định sẽ không sử dụng công nghệ CGI để tái tạo gưởng mặt nam diễn viên quá cố cho Black Panther 2.

Như đã đưa tin, nam diễn viên Chadwick Boseman đã qua đời vào cuối tháng 8 ở độ tuổi 43. Được biết anh đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng sau một khoảng thời gian. Sự ra đi của anh đã khiến cho người hâm mộ vô cùng đau buồn. Đặc biệt hơn hết, khán giả vô cùng đau xót và lo lắng cho số phận của Black Panther 2.

Nam diễn viên Chadwick Bosema

Hãng Phim Marvel nói gì về Chadwick Boseman. trong Black Panther 2 

Vì sự yêu thương của khán giả hãng phim Marvel đã mở cuộc phỏng vấn để giải đáp thắc mắc. Cụ thể bà Victoria Alonso – Phó giám đốc điều hành của hãng sẽ trả lời phỏng vấn với The Wrap.

 

“Sẽ chỉ có một Chadwick mà thôi và anh ấy không còn ở trên đời này nữa rồi. Vị vua của chúng ta đã qua đời và chúng tôi cần thêm thời gian để có thể nghiên cứu mạch truyện”, bà khẳng định, “Chúng tôi cũng muốn tôn vinh anh ấy, đồng thời tưởng nhớ tới anh. Những điều xảy ra trong thời gian vừa qua thực sự quá đau đớn và khủng khiếp”.

Trước đó, bạn diễn của Chadwick – nữ diễn viên Letitia Wright – thừa nhận vẫn không thể làm quen với việc thực hiện dự án phim Black Panther 2 với sự vắng mặt của Chadwick Boseman. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là cùng với sự ra đi của nam chính, Black Panther 2 sẽ làm thế nào để tiếp tục câu chuyện. Đặc biệt, những người hâm mộ khẳng định không muốn diễn viên khác thay thế Chadwick Boseman cho vai diễn T’Challa.

Chadwick Boseman cho vai diễn T’Challa.

Mặc dù chưa sản xuất nhưng  Black Panther  ấn định sẽ ra mắt vào ngày 6/5/2022. Sau sự ra đi của Chadwick, hãng phim Marvel vẫn quyết định giữ nguyên ngày công chiếu.

Chadwick Boseman và Black Panther 

Chadwick Boseman bén duyên với nghiệp diễn xuất vào năm 2008, tuy nhiên, tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn cả vào năm 2016, khi anh thủ vai Black Panther trong bộ phim Captain America: Civil War. Tới năm 2018, nhân vật của anh cuối cùng cũng có bộ phim riêng cho mình. Ngay sau khi ra mắt, Black Panther đã vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD. Bộ phim trở thành ứng cử viên sáng giá cho hạng mục Phim xuất sắc tại lễ trao giải Oscar.

Trong phim, Black Panther được đánh giá cao vì đội ngũ diễn viên da màu của phim. Mặc dù các diễn viên da màu không mang đến vẻ đẹp hút hồn như các diễn viên khác chúng ta thường thấy nhưng họ lại có những nét duyên trong biểu cảm và giọng nói của mình, do đó bộ phim cũng tạo được sức hút riêng nhờ dàn nhân vật trên

Tại buổi phỏng vấn, Bà gửi lời tri ân tới những đóng góp của nam tài tử cho hãng phim.  “Trong suốt 5 năm làm việc, Chadwick đã luôn là một người đàn ông với nhân cách tuyệt vời. Anh giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, anh đã thực sự trở thành một tượng đài lịch sử của Marvel. Chính vì vậy, chúng tôi cần phải cẩn thận hơn trong việc truyền tải và làm cách nào để có thể vinh danh Chadwick thông qua bộ phim này”, bà nói thêm.

Xem thêm: Vai Diễn Cuối Cùng Của Chadwick Boseman

Nguồn: vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *