Hoa hậu Mai Phương Thúy và lí do “nổi loạn” sau 14 năm đăng quang

Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 58 giây để đọc

Cái tên Mai Phương Thúy được công chúng biết đến, sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2006. Cô từng là cựu thành viên của công ty người mẫu  New Talent, trước khi xứng danh Hoa hậu Việt Nam.

Là hoa hậu khi ở tuổi 18, độ tuổi còn rất trẻ. Chính vì vậy cô từng gặp không ít những scandal khi mang hình ảnh là một hoa hậu. Tính đến nay đã là hành trình 14 năm sau đăng quang của Mai Phương Thúy. Năm 2011 có có ý định muốn làm một người bình thường, rời xa ánh hào quang. Nhưng mãi đến năm 2014 cô mới dần vắng bóng trong hoạt động nghệ thuật. Đến năm 2016 thì không còn hoạt động nào khác . Cô rời xa hẳn cuộc sống showbiz thị phi. Và khẳng định chưa bao giờ thích sự nổi tiếng, không muốn làm trung tâm của sự chú ý. Cô vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ anh chị em thân thiết trong nghề.

Tuy cô không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một hoa hậu nổi tiếng ngày nào trong mắt công chúng. Mới đây sự trở lại của cô trong tập 4 Talkshow  Series Hoa Hậu Việt Nam 2020. Đã gây nhiều sự ý về hình ảnh, hé lộ  những câu chuyện sau ánh hào quang của nàng hậu. 

 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 

Mai Phương Thuý, Kỳ Duyên, Kiều Loan – ba nàng Hậu vướng phải nhiều áp lực từ dư luận nhất sau đăng quang đã có dịp hội ngộ và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Ở tập 4 này tiếp tục hé lộ những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những nàng hậu đình đám: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những cái tên nổi bật vừa nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như chỉ trích từ công chúng trong nhiệm kỳ của mình. Với sự dẫn dắt của host Tùng Leo, các người đẹp đã có dịp được bày tỏ hết những nỗi niềm của mình trong suốt thời gian qua.

Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Á hậu Kiều Loan trò chuyện trong buổi Talkshow
Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Á hậu Kiều Loan trò chuyện trong buổi Talkshow

Trong đó, Mai Phương Thúy là Hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng của cô. Trong chương trình, cô chia sẻ bản thân cô là người giải quyết áp lực khá tốt. Vì thế, sau khi đăng quang, những điều mọi người kêu là áp lực thì cô lại thấy rất bình thường.

Chia sẻ về lí do muốn nổi loạn của Hoa Hậu Mai Phương Thúy

“Tôi là một người lý trí và biết hoạch định chiến lược, kể cả khi tôi 17-18 tuổi cũng đã biết làm rồi. Vì trưởng thành sớm quá như vậy nên giai đoạn “nổi loạn” của tuổi trẻ, tôi không trải qua. Vì thế đến năm 23-24 tuổi, tôi cảm thấy bí bách” – Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Hình ảnh Mai Phương Thúy vẫn xinh đẹp sau 14 năm đăng quang
Hình ảnh Mai Phương Thúy vẫn xinh đẹp sau 14 năm đăng quang

Việc trở nên quá nổi tiếng làm cho Mai Phương Thúy cảm thấy bí bách và sau đó muốn “nổi loạn”. Cô không chăm chút hình ảnh của mình. Sau đó một thời gian có nhiều hình ảnh không được đẹp mắt về vấn đề ăn mặc của cô đã bị cộng đồng “đào bới” lên.

Đứng trước những áp lực đó, nàng Hoa hậu chia sẻ. “Thay vì cư xử chuẩn mực của một hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra. Có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã”.

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *