hlv-kiatisuk-2

Người hâm mộ mong chờ ông Kiatisuk và HAGL sẽ làm nên chuyện lại V-League 2021

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 17 giây để đọc

Mới đây, người hâm mộ bóng đá thở phào an tâm với bản hợp đồng mới của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Theo đó, ông Kiatisuk trở thành người dẫn dắt CLB này. Đồng thời, ông bầu Đức đã phát biểu trao toàn quyền cho ông Kiatisuk. Như vậy, ông Kiatisuk sẽ có toàn quyền quyết định về các vấn đề chuyên môn với đội tuyển mình.

Huấn luyện viên Kiatisuk chính thức dẫn dắt HAGL

Ông Kiatisuk là một chiến lược gia người Thái Lan. Đây cũng là một cái tên tương đối quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Ông Kiatisuk đã đặt bút ký một bản hợp đồng thời hạn 2 năm với CLB HAGL. Theo thông tin được chia sẻ, mức lương thống nhất trong hợp đồng là không hề nhỏ. Con số đó vượt mức 600 triệu đồng mỗi tháng.

Ông Kiatisuk khiến bầu Đức đủ tin tưởng để giao phó nhiệm vụ. Bầu Đức đã cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho ông Kiatisuk. Đáng chú ý, ông Kiatisuk có toàn quyền trong việc đưa ra các quyết định về chuyên môn của CLB. Nghĩa là, chiến thuật, nhân sự, chế độ tập luyện đều nằm trong thẩm quyền của vị chiến lược gia người Thái.

hlv-kiatisuk-1
Huấn luyện viên mới của HAGL

Bầu Đức tin tưởng ông Kiatisuk

Đích thân Bầu Đức khẳng định điều này. Chủ tịch HAGL chia sẻ với truyền thông:

“Tôi để cho Kiatisuk toàn quyền quyết định, muốn dùng ai, lấy ai ở đội bóng HAGL là quyền của HLV trưởng. Kể cả việc Kiatisuk muốn có trợ lý người Thái, cầu thủ Thái thì đó là quyết định của cậu ấy. Đã nói Kiatisuk về làm HLV trưởng thì cậu ấy được quyền quyết định tất cả.”

Một điều đặc biệt khác là bầu Đức sẽ gọi tất cả cầu thủ của HAGL đang cho mượn trở về. HLV Kiatisak sẽ lựa chọn những cầu thủ tốt nhất, sau đó bầu Đức mới có kế hoạch cho các đội bóng khác mượn. Lý do là CLB HAGL bây giờ đang có rất nhiều cầu thủ, thậm chí có thể xếp được cả 3-4 đội hình. Điều này đến từ hành trình miệt mài làm đào tạo trẻ của bầu Đức trong suốt 13 năm qua.

“Đương nhiên về chuyên môn, con người thì Kiatisak phải quyết định. Tôi không bao giờ can thiệp vào chuyện đó. Các cầu thủ HAGL cũng trở về lại để cho “Sắc” lựa chọn, sau đó tôi mới quyết định tiếp”, bầu Đức nói.

Ông Kiatisuk và một mùa giải đầy hứa hẹn

Sau khi nhậm chức, HLV Kiatisuk cũng đã đưa về HAGL vị HLV thể lực Bundit Thiabthong. Ông Bundit Thiabthong vốn là giảng viên đại học đã từ bỏ công việc của mình để sát cánh cùng Zico Thái.

Trong thời gian tới, HLV Kiatisuk nhiều khả năng sẽ tiếp tục chiêu mộ những ngoại binh từ Thái Lan. Việc này giúp HAGL nâng cấp lực lượng hướng tới V.League 2021. Chiến lược gia người Thái Lan sẽ bay sang Việt Nam vào ngày 18/12.

Sau khi cách ly 14 ngày, Zico Thái sẽ chính thức đảm nhận công việc. Nhiều khả năng Kiatisuk  sẽ cùng HAGL tham dự giải đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới từ ngày 26/12.

Hơn hết, bầu Đức cũng không đặt thành tích cho Kiatisak. Ông chủ CLB HAGL cho biết mục tiêu không bao giờ thay đổi, nếu như tình trạng chung của bóng đá Việt Nam vẫn tồn tại chuyện một ông chủ liên quan nhiều đội bóng.

CLB HAGL dưới bàn tay HLV mới hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong mùa giải mới. Nhất là khi tinh thần của đội bóng này đang tương đối tốt.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *