iPhone 12 Pro Hàn Quốc về Việt Nam, giá giảm chạm đáy

Công Nghệ Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:3 phút, 25 giây để đọc

Mới đây, những chiếc iPhone 12 Pro xách tay từ thị trường Hàn Quốc (mã KH/A) được một số cửa hàng tại Hà Nội nhập về. Tuy nhiên chúng được chào bán với mức giá 28,9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với những thiết bị từ thị trường Mỹ, Singapore. Trên thực tế, iPhone xách tay từ thị trường Hàn Quốc hay Nhật Bản vốn không được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng.

iPhone xách tay không được yêu thích

Trên thực tế, iPhone xách tay từ thị trường Hàn Quốc hay Nhật Bản vốn không được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Mặc dù chúng luôn có giá rẻ hơn 1-2 triệu đồng so với máy nhập từ Mỹ có cùng màu sắc và dung lượng bộ nhớ.

Iphone xách tay Hàn Quốc gặp lỗi

iPhone xách tay Hàn Quốc gặp phải hạn chế không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh. Máy đang được chào bán với giá 28,9 triệu đồng cho bản 64GB.

So với các model xách tay từ thị trường Mỹ, Hong Kong hay Singapore, iPhone xách tay Hàn Quốc gặp phải hạn chế không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh. Đây là đặc trưng riêng của tất cả smartphone khi bán ra tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản để đảm bảo quyền riêng tư.

Ngày 23/10, Apple bắt đầu bán ra bộ đôi iPhone 12 và 12 Pro trên thế giới. Khoảng 2 tuần sau, thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam đã trở nên sôi động. Hàng loạt thiết bị từ Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Mỹ được nhập.

iPhone 12 Pro xách tay Hàn Quốc
iPhone 12 Pro xách tay Hàn Quốc

“Lượng hàng được nhập về trong thời gian đầu khá nhỏ giọt, chủ yếu là phiên bản màu xanh Pacific Blue. Tùy theo nhu cầu từ thị trường, chúng tôi có thể sẽ sớm nhập thêm các phiên bản màu sắc khác”, ông Vũ Duy, chủ một cửa hàng kinh doanh iPhone tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ.

Chúng không còn bất cứ khác biệt nào về ngoại hình hay tính năng. Những chiếc máy này cũng chỉ hỗ trợ một khe cắm SIM vật lý mà một eSIM. Tương tự với phiên bản từ thị trường Mỹ hay Singapore.

Giá Iphone xách tay từ Hàn Quốc

IPhone 12 Pro xách tay từ thị trường Hàn Quốc được một số cửa hàng tại Hà Nội nhập về. Chúng được chào bán với mức giá 28,9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Giá này rẻ hơn khoảng 2-3 triệu đồng so với những thiết bị từ thị trường Mỹ, Singapore.

“Nhiều người dùng tại Việt Nam vẫn luôn có tâm lý chuộng iPhone xách tay từ thị trường Mỹ. Họ cho rằng những sản phẩm bán ra ở quốc gia này có chất lượng tốt hơn so với những thị trường khác”. Ông Lê Xuân Tình, đại diện một hệ thống kinh doanh điện thoại có trụ sở tại đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM lý giải.

Giá bán của iPhone 12 xách tay
Giá bán của iPhone 12 xách tay

Dân trí tiết lộ Apple lên kế hoạch bán ra đồng thời cả 4 mẫu iPhone 12 ở Việt Nam. Tại Việt Nam Iphone 12 được công bố vào đầu tháng 12 tới. Thay vì chia thành 2 đợt như điều mà hãng đang thực hiện tại nhiều thị trường.

Tại các hệ thống bán lẻ lớn, mức giá của iPhone 12 mini từ 22 triệu đồng. IPhone 12 từ 25 triệu đồng, iPhone 12 Pro từ 31 triệu đồng. IPhone 12 Pro Max có giá khởi điểm cao nhất là 34 triệu đồng. Người dùng có thể mua thiết bị với giá rẻ hơn tại các đại lý có quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm:

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *