MV mới của Trịnh Thăng Bình nhận “cơn mưa lời khen” từ Trấn Thành

Âm nhạc Giải Trí Showbiz
Mất:3 phút, 42 giây để đọc

Mới đây nhất Trịnh Thăng Bình đã tổ chức họp báo giới thiệu MV sắp ra mắt để đánh dấu cột mốc sự nghiệp của mình.,…. MV mới của chàng ca sỹ mang tên “ Bức Bình Phong” dự kiến sẽ được ra mắt sắp tới đây. Tại cuộc họp báo, MV đã nhận được nhiều ý kiến cũng như “cơn mưa lời khen” từ Trấn Thành.

Trấn Thành tiết lộ, Bình đã liên tục “nhá hàng” tới hơn 30 lần với anh về sản phẩm này. Tuy nhiên, vào cùng ngày họp báo thì cả showbiz nhận được tin về sự ra đi đau buồn của Cố nghệ sĩ Chí Tài. Để tưởng nhớ đàn anh thân thiết, anh quyết định sẽ tạm hoãn phát hành MV mới. Dự kiến MV sẽ được ra mắt vào ngày 15/12.

Trịnh Thăng Bình tại cuộc họp báo MV ngày 09/12/2020

Cuộc họp báo được diễn ra với sự tham gia của rất nhiều anh chị em đồng nghiệp như Trấn Thành, Lê Giang, Liz Kim Cương, Helly Tống. Sau khi được thưởng thức Bức Bình Phong thì tất cả đều dành nhiều lời khen cho MV. Mọi người đều thấy rằng đây là sản phẩm âm nhạc tinh túy nhất của Bình trong 10 năm qua.

Phát biểu của Trấn Thành cho MV Bức Bình Phong

Trấn Thành – người bạn thân thiết được chứng kiến quá trình MV mới của Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ.

Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi cho MV của Trịnh Thăng Bình

Nam MC khẳng định, anh trân trọng chất xám mà Trịnh Thăng Bình bỏ ra cho MV Bức Bình Phong: “MV này có nhiều sự giao thoa, nhiều cái hay ho gặp nhau tại giao điểm là âm nhạc, mỹ thuật, văn học, thẩm mỹ. Tôi cũng không nghĩ bạn mình lại đưa Truyện Kiều vào MV. Bình đã nghiên cứu về câu chuyện, cách tạo hình, bối cảnh hiện đại ngược về quá khứ…MV này không khiến người xem cảm thấy bội thực vì mọi thứ được sắp xếp rất hợp lý”.

Nhân dịp này, Trấn Thành cũng chia sẻ quan điểm về những sản phẩm âm nhạc có kinh phí sản xuất lên đến hàng tỷ đồng: “Những người hay nói là MV làm 2 – 3 tỷ, tôi cũng không biết quý vị thấy sao nhưng khi tôi coi, tôi không thấy tới 2 tỷ. Có những sự đầu tư không hiệu quả, tôi không biết quay cái gì mà tốn tận 2 tỷ? MV này, nếu nói 2 tỷ tôi sẽ tin là 2 tỷ, vì Bình đã rất đầu tư cho nó.  Bao nhiêu hình ảnh, trang phục, diễn viên, bối cảnh đều rất chỉn chu, rất nhiều tiền. Tôi đánh giá cao những đầu tư này vì là những đầu tư mang lại hiệu quả trong nghệ thuật”.

Chi phí đầu tư cho MV

Khi được hỏi về mức độ đầu tư cho sản phẩm Bức Bình Phong, dù không chia sẻ con số cụ thể, nhưng Trịnh Thăng Bình cũng úp mở: “Tôi nghĩ chi phí có thể mua được thêm căn nhà. Nhưng nhà thì biết đâu 5 – 7 năm sau mình có thể cũng mua được, còn sản phẩm như này, trong đời mình không có nhiều lần làm đâu. Với tôi, tiền nong không thành vấn đề, cũng không còn quan trọng nhất trong thời điểm này”.

Nam ca sĩ chia sẻ về MV Bức Bình Phong

Nam cho biết, trước đây, anh là người chú trọng vào chất lượng audio hơn MV: “Đối với tôi, audio là quan trọng nhất, còn MV chỉ đầu tư vừa đủ tầm, vừa đủ an toàn để lỡ khán giả không đón nhận nhiều thì cũng không mất gì, vẫn có đủ vốn để làm những sản phẩm tiếp theo. Đây là một duyên phận mà cuộc sống ‘trao’ cho tâm hồn tôi, để tôi thăng hoa với cảm xúc. Sản phẩm này xứng đáng được đầu tư, để khán giả biết đến một sản phẩm chỉnh chu”.

MV Bức Bình Phong sẽ  phát hành vào lúc 19 giờ ngày 15/12 kênh YouTube của Trịnh Thăng Bình.

Xem thêm:

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *