Chàng trai nằm mơ ban ngày đến mức làm gãy dương vật

Sức Khỏe Sức khỏe giới tính
Mất:3 phút, 30 giây để đọc

Các bạn đã gặp trường hợp nào nằm mơ đến mức gãy dương vật trong lúc ngủ chưa? Đây là trường hợp xảy ra tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM. Nơi đây cho biết vừa điều trị một ca cấp cứu hy hữu. Bị gãy dương vật khi trong mơ thấy người khác đang “quan hệ”. Trong quá trình đang phát triển, việc xảy ra mộng tinh là điều hết sức bình thường đối với nam giới. Đây là hiện tượng xuất tinh của nam giới vào lúc ngủ. Có kèm hoặc không kèm theo việc chiêm bao thấy kích thích tình dục hoặc quan hệ tình dục. Các từ lóng giấc mơ ướt, đêm mơ thấy…thác đổ, bắn máy bay đêm thường để chỉ mộng tinh.

Tình trạng của “cậu nhỏ” khi được đưa tới khám 

 Bệnh viện Nhân dân 115 Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận một nam thanh niên khoảng 28 tuổi. Anh tới đây trong tình trạng dương vật sưng đau và bầm tím nghiêm trọng.

Bệnh viện Nhân Dân 115 tp.HCM
Bệnh viện Nhân Dân 115 tp.HCM

Nguyên nhân hy hữu được hé lộ

Vì ngại ngần nên anh này không dám nói thật nguyên nhân. Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng chia sẻ rõ. Trước thời điểm nhập viện khoảng sáu tiếng, anh ngủ trưa, mặc cả quần lót lẫn quần đùi. Trong lúc ngủ, anh đã mơ thấy người khác đang “quan hệ” chăn gối và cảm nhận dương vật đã cương cứng.

Bất giác, anh dùng tay chạm vào dương vật một cách vô thức và không nhớ đã làm gì. Sau khi cảm nhận cơn đau đột ngột xảy ra, anh tỉnh giấc và thấy dương vật mềm nhủn, sưng đau, bầm tím dần. Anh dùng dầu nóng thoa để giảm đau. Nhưng dương vật mỗi lúc mỗi sưng đau và bầm tím hơn nên anh tới Bệnh vện Nhân dân 115.

Quá trình cấp cứu cho “cậu nhỏ” xấu số

Phẫu thuật cho ca gãy dương vật
Phẫu thuật cho ca gãy dương vật

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã chẩn đoán anh này bị gãy dương vật (còn gọi vỡ vật hang) nên chỉ định phẫu thuật cấp cứu. Họ tiến hành lấy sạch máu cục, bơm rửa, khâu cân trắng vật hang bên trái đã vỡ đoạn giữa. Sau ca phẫu thuật, sức khỏe của bệnh nhân đã dần ổn định.

Gãy dương vật theo Ths.Bs Trần Thanh Phong

“Gãy dương vật thường xảy ra lúc dương vật cương cứng cao độ và máu dồn về cơ quan sinh dục nhiều. Một khi dương vật bị uốn cong đột ngột trong lúc cương cứng. Các chấn thương có thể làm vỡ lớp màng của một trong hai vật hang dương vật chịu trách nhiệm về cương cứng. Điều này dẫn đến hậu quả là dương vật bị gãy”

Ông còn ngận ngùi cho biết: “Trước đây Bệnh viện này đã phẫu thuật cấp cứu cho một bệnh nhân bị gãy dương vật với nguyên nhân khá hy hữu.: Chân giường đột ngột bị gãy khi đang “quan hệ” dẫn đến tình trạng… sai tư thế”.

Các nguyên nhân dẫn đến việc gãy “cậu nhỏ”

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng gãy dương vật. Ví dụ khi ngủ vô tình nằm đè lên, các sang chấn va đập vào dương vật, kể cả do giao hợp, thủ dâm, tự bẻ… Bệnh viện Nhân dân 115 hằng năm tiếp nhận và điều trị rất nhiều trường hợp gãy dương vật do các nguyên nhân trên.

Kết luận

Khi bị gãy dương vật, người bệnh không nên ngại ngùng mà phải đến Bệnh viện để được điều trị kịp thời. Nếu việc để lâu, những vị trí tổn thương nhanh chóng bị phù nề, hoại tử. Gây nguy hiểm đến cơ quan sinh dục. Trong trường hợp nhẹ, dương vật sẽ hết tím, hết sưng nhưng bị cong hoặc gập góc, ảnh hưởng đến việc giao hợp.

Hãy theo dõi các tin tức và bài viết thú vị hơn tại CRE!

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *