Nhớ mãi về hình ảnh người nghệ sỹ tài ba – Cố Nghệ sỹ Chí Tài

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:4 phút, 46 giây để đọc

Mới đây dân mạng và đông đảo người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước  sự ra đi đột ngột của Cố Nghệ sỹ Chí Tài. Khán giả biết về Nghệ sỹ Chí Tài qua hình ảnh là một nam diễn viên hài . Với nhiều vai diễn hài hước, ấn tượng trên sân khấu và kiêm cả vai trò làm một nhạc sỹ tài ba. Ông không chỉ nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam mà còn được nhiều khán giả hải ngoại biết đến.

Đôi điều về vị cố nghệ sĩ tài năng

Trước khi bén duyên với vai trò làm diễn viên hài. Nghệ sỹ Chí Tài được biết đến là một nhạc công ghi ta xuất sắc trong ban nhạc Chí Tài – brothers band. Cho ra đời nhiều ca khúc đi vào lòng người như: Một duyên 2 nợ 3 tình, Anh không thể quên em, Em ở đâu….

Nụ cười của nghệ sỹ Chí Tài , mang niềm vui cho đời
Nụ cười của nghệ sỹ Chí Tài, mang niềm vui cho đời

Dành cả cuộc đời cống hiến cho nền sân khấu nghệ thuật nước nhà. Mang lại không ít niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Luôn hòa đồng, cởi mở với đồng nghiệp và fan hâm mộ. Là người bạn diễn ăn ý của Nghệ sỹ Hoài Linh, là người anh thân thiết của nhiều anh chị em nghệ sỹ, là thần tượng đáng kính của nhiều fan hâm mộ. Và cả là  một người chồng thủy chung với Ca Sỹ Phương Loan. Sự ra đi của Cố Nghệ Sỹ để lại không ít niềm đau thương, tiếc nuối cho gia đình, đồng nghiệp và thế hệ người hâm mộ. “ Hình ảnh của chú luôn còn đó trong trái tim mọi người”!

Tang lễ của Cố Nghệ sỹ Chí Tài được sắp xếp chu toàn

 Lễ tang nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam bắt đầu vào 10h sáng nay (12/12). Nhiều bạn bè và khán giả đã có mặt tại nhà tang lễ tiễn biệt cố nghệ sĩ.

Theo thông tin trên bảng cáo phó do nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ. Lễ nhập quan của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12. Từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng. Danh hài Hoài Linh – trưởng ban tang lễ. Dự kiến là người đọc điếu văn trong phút tiễn biệt.

Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển tới nhà tang lễ chuẩn bị cho lễ viếng từ 10h
Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển tới nhà tang lễ chuẩn bị cho lễ viếng từ 10h

Nhưng ngay từ 7h sáng. Nhiều nghệ sĩ như Hữu Nghĩa, Vũ Thanh, Tấn Beo, Linh Tâm, Thoại Mỹ, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Trường Giang, Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Nhã Phương…. Đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM, để tiễn đưa cố NS Chí Tài. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra. Các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay. Tự bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh khi đến lễ viếng.

Linh cữu của cố Nghệ sỹ được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình

Liên quan đến ca sỹ Phương Loan (vợ nghệ sỹ Chí Tài) ở bên Mỹ. Việt Hương cho biết do hiện tại chị Phương Loan đang  suy sụp trước sự ra đi của chồng. Nên toàn bộ anh chị em nghệ sỹ, bạn bè đều quan tâm, động viên vợ cố nghệ sỹ. Ngoài ra, anh em bên này cũng sẽ truyền tải tình cảm, thông tin về tang lễ qua Mỹ. Để ca sỹ Phương Loan có thể theo dõi tang lễ chồng mình.

Hình ảnh chiếc máy bay chở thi hài vị cố nghệ sĩ về đoàn tụ với vợ

Được biết, sau lễ tang tại Việt Nam. Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày. Ca sĩ Phương Loan, chồng nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm và gia đình sẽ đón linh cữu cố nghệ sĩ. Sau đó, nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an táng theo đúng nghi thức vào ngày 13/12.

Tuy nhiên sau đó có sự thay đổi so với dự kiến ban đầu. Gia đình nam danh hài thông báo thi hài sẽ được hỏa táng thay vì an táng ở nghĩa trang. Cụ thể là vào thứ 6, ngày 18/12/2020, gia đình sẽ phát tang tại Cộng Đoàn giáo xứ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church). Lễ an táng vào ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng.

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *