Siu Black ra mắt ca khúc mới sau 8 năm “ở ẩn” mang tên “Cỏ đêm”

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 17 giây để đọc

Siu Black, nữ ca sĩ Tây Nguyên Sau nhiều năm “ở ẩn” bởi những chuyện không vui trong quá khứ. Cô đã chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên “Cỏ đêm”, đánh dấu sự trở lại của mình.

1. Sự trở lại của ca sĩ Siu Black

Đã rất lâu rồi, Siu Black mới quay lại với công chúng mà không thông qua chương trình nào. Có thể thấy sau khi quay trở lại, nữ ca sĩ có vẻ ốm hơn trước khá nhiều.

Nữ ca sĩ Siu Black ốm hơn trước khá nhiều

Kể từ khi về ở ẩn tại quê nhà Kom Tum, gia đình chị sinh sống bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi như các gia đình khác.  Chị chia sẻ “Nhiều năm nay chị rất hài lòng với sự bình yên của cuộc sống quê nhà”.. Thời gian qua chị chủ yếu dành thời gian để hát và thu âm nhạc chúa. Cũng có đôi lúc chị nhận thâm gia một số chương trình âm nhạc nhỏ cho đỡ nhớ sân khấu.

Sau ngần ấy thời gian thì chính nhờ ca sĩ Quang Hà, người có công lớn “lôi” Siu Black ra khỏi cổng làng, một lần nữa đối diện ánh đèn máy qua. Chị Siu nói, Hà với chị không chỉ là tình đồng nghiệp, mà “giống như ruột thịt vậy”.

Quang Hà và Siu Black như chị em ruột thịt
Quang Hà và Siu Black như chị em ruột thịt

Quang Hà tiếc cho tài năng của Siu Black nên đã thuyết phục chị lên Sài Gòn để có công việc, có show. Cũng chính anh nảy ra ý tưởng kêu gọi khán giả giúp vốn để Siu Black đủ tiền mua heo giống về nuôi.

Siu Black chia sẻ, ra mắt ca khúc mới – Cỏ đêm đến với chị là một mối duyên. Cho đến trước khi nhận được ca khúc này, chị không hề biết tới nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải. Thông qua người cháu – ca sĩ Blada, chị  được biết đây là ca khúc được sáng tác riêng cho mình.

2. Ca khúc Cỏ đêm

“Khi nhận lời thực hiện ca khúc Cỏ đêm này tôi mừng lắm, thứ nhất “nó” hợp với tâm trạng của mình, lại là một ca khúc hay, nghe đâu nhạc sĩ Thanh Hải đã sáng tác hơn 10 năm nay, cứ nhất quyết phải là tôi hát thì anh ta mới chịu. Trải qua bao năm dài tháng rộng, cuối cùng nhờ vào cái duyên kỳ lạ mà hai “chị em” tôi đến giờ mới thực hiện được ca khúc này nên vui lắm…”, nữ ca sĩ của núi rừng Tây nguyên cho biết thêm.

Nữ ca sĩ trình bài ca khúc “Cỏ Đêm”

Qua thành phố hoang vu, theo cơn gió heo mây, ru hồn tình lãng quên, tìm đâu lối thoát, tìm trong bóng tối mịt mờ. Đời không tiếc nuối dù khi lỡ bước lạc loài tìm đâu người hỡi…. Cứ thế, tiếng nhạc, tiếng hát của chị Siu cứ vang lên trong không gian dành riêng cho âm nhạc. Vẫn chất giọng hừng hực, vẫn phong cách cháy hết mình trên sân khấu, Siu Blach khiến cả phim trường gần như nín lặng để thưởng thức ca khúc Cỏ đêm nói về thân phận những cô gái cô đơn lạc lõng về đêm…”.

Siu Black tin rằng nhiều khán giả cũng vẫn nhớ đến chị. Và đến khi nhận một ca khúc được sáng tác cho riêng mình, chị vẫn thấy bồi hồi xúc động. Cuối cùng, chị quyết định đi thu âm Cỏ đêm.

Hy vọng nữ ca sỹ sẽ ra mắt nhiều ca khúc mới để gửi đến khán giả hơn.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

Xem thêm: Giải trí – Âm nhạc

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *