"Thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi

Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi nghi vấn rơi vào “danh sách đen” của chính phủ Trung

Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 48 giây để đọc

Trong giới giải trí xứ Trung, Lưu Diệc Phi là một trong những nữ thần màn ảnh. Nổi tiếng từ vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Với nét đẹp thoát tục, trong sáng, diễn xuất khá ổn. Người đẹp này được người hâm bộ Cbiz ưu ái gọi là “Thần tiên tỉ tỉ”. Lưu Diệc Phi đạt được nhiều thành tựu về nghệ thuật. Với nhiều vai diễn ấn tượng, nhiều bộ phim đạt ratting cao trên màn ảnh xứ Trung.

Vừa mới ghi dấu ấn và đột phá với vai diễn Hoa Mộc Lan. Cô có một bước phát triển to lớn khi lấn sân ra điện ảnh nước ngoài. Những tin tức về sự nghiệp và đời tư của cô luôn là sự thu hút với giới báo chí và người hâm mộ. Theo thông tin cập nhật mới nhất, Lưu Diệc Phi có thể rơi vào danh sách đen. Bị Chính Phủ Trung cấm vận tất cả các hoạt động giải trí vì nghi vấn móc nối, thuê biên kịch riêng. Hiện tại sự việc đang được giới truyền thông quan tâm và làm rõ.

Chính phủ Trung Quốc đưa ra một số hạn chế đối với ngành công nghiệp showbiz 

Bộ quy tắc mới nhất được cho là danh sách những “tội lỗi”. Việc này sẽ khiến bất kỳ người nổi tiếng nào tự động bị cấm xuất hiện trên TV và phim ảnh.

Danh sách những điều không được làm bao gồm đưa biên kịch, nghệ sĩ trang điểm và điều phối trang phục vào đoàn phim thông qua mối quan hệ cá nhân. Đặt nhu cầu và mong muốn của bản thân lên trên yêu cầu của dự án. Thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với bạn diễn. Cụ thể như không đọc lời thoại của mình khi ra phim trường, không thể nhập vai của mình… Ngoài ra là những yêu cầu như buộc các nhà sản xuất và đạo diễn phải làm theo ý mình.

Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với vai diễn Hoa Mộc Lan
Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với vai diễn Hoa Mộc Lan

Nghi vấn Lưu Diệc Phi móc nối biên kịch riêng

Sau khi danh sách được tiết lộ, ngôi sao Hoa Mộc Lan – Lưu Diệc Phi bắt đầu trở thành cái tên thịnh hành trên mạng xã hội Weibo. Lý do vì nữ diễn viên 33 tuổi này được đồn đại là đã đưa một biên kịch thân thiết với mình tham gia vào bộ phim truyền hình. Mang tên The Love of Hypnosis.

Một người tự nhận đã từng làm việc trong dự án phim này chia sẻ rằng hành động của Diệc Phi khiến đạo diễn “vô cùng đau khổ”. Anh không thể làm việc được với người viết kịch bản nói trên. Tuy nhiên, những tin đồn khác lại cho rằng cô đã phạm ‘tội lỗi’ không phải trong phim The Love of Hypnosis.  Mà là trên một bộ phim truyền hình khác mang tên Legend Of Fei.

Phản hồi từ phía nữ nghệ sĩ và người hâm mộ

Những tin đồn này đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng và cư dân mạng đã chỉ ra số lượng diễn viên thực sự không nằm trong danh sách cấm ngày càng giảm. Nhiều người cho rằng chính phủ hơi “khắc nghiệt với những người nổi tiếng“.

Những vấn đề lùm xùm cũng không khiến Lưu Diệc Phi kém sắc hơn

Lưu Diệc Phi và công ty quản lý của cô tiếp tục im lặng về vấn đề này khiến nhiều người tin rằng tin đồn trên có thể là sự thật và tự hỏi liệu cô có tập trung vào sự nghiệp ở Hollywood của mình hơn hay không?

Nguồn: vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *