Tử vong chỉ vì muốn tăng kích thước của “cậu nhỏ”

Sức Khỏe Sức khỏe giới tính Tin tức sức khỏe
Mất:3 phút, 41 giây để đọc

Kích thước của “cậu nhỏ” luôn là nỗi ám ảnh đối với phái mạnh. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh kích thước này, nhất là vấn đề sinh hoạt tình dục. Việc phẫu thuật làm tăng kích thước “cậu nhỏ” như một trào lưu để phái mạnh cảm thấy tự tin hơn. Nhưng nó có thể gây ra những hậu quả vô cùng khủng khiếp. Phía truyền thông Bỉ vừa đưa tin về cái chết của 1 tỉ phú kinh doanh kim cương 65 tuổi. Ông đã không qua khỏi trong khi đang thực hiện phẫu thuật làm tăng kích cỡ cậu nhỏ. Tại 1 phòng khám tư nhân trên đại lộ Champs-Elysees (Pháp).

Kích thước của dương vật người

Dương vật có kích thước khác nhau dựa trên một số cách đo. Bao gồm cả chiều dài và chu vi khi mềm và cương cứng. Bên cạnh sự biến đổi tự nhiên của dương vật con người nói chung. Có những yếu tố dẫn đến những thay đổi nhỏ ở nam giới cụ thể. Chẳng hạn như mức độ kích thích, thời gian trong ngày, nhiệt độ phòng và tần suất hoạt động tình dục. So với các loài linh trưởng khác, bao gồm cả những loài lớn như khỉ đột. Dương vật của con người dày nhất, cả về mặt tuyệt đối và so với phần còn lại của cơ thể

Thông tin về vị tỉ phú

Tỷ phú Ehud Arye Laniado
Tỷ phú Ehud Arye Laniado

Lí do tử vong

Theo báo cáo cho biết, vị tỉ phú mang tên Ehud Arye Laniado đã bị nhồi máu cơ tim trong quá trình phẫu thuật viên tiêm một chất vào dương vật.

Con người của vị tỉ phú Ehud Arye Laniado 

Một người bạn giấu tên của nhà tỉ phú 2 quốc tịch Bỉ – Israeli đã tiết lộ rằng. Ehud luôn luôn tập trung quá mức vào vẻ ngoài và cách người khác nhìn nhận về ông. Ngoài ra Ehud còn có biệt danh là người Argeintina bởi trông ông giống như 1 vũ công chuyên điệu tango. Thời điểm duy nhất ông không chú ý đến chiều cao khiêm tốn của mình. Là khi ông yêu cầu kế toán đọc toàn bộ bảng kê tài sản tại ngân hàng. Đây là một công việc mà ông bắt làm rất nhiều lần trong ngày.

Sự giàu có của tỉ phú

Theo thông tin đã được điều tra, Ehud Arye Laniado là chủ sở hữu căn penthouse đắt đỏ nhất ở Monaco. Nó được xướng tên với trị giá lên tới 30 triệu bảng Anh. Ngoài ra ông còn sở hữu 1 ngôi nhà ở vùng ngoại ô sang trọng của Los Angles.

Ông cũng chính là người từng bán viên kim cương đắt nhất thế giới. Đó là “Mặt trăng xanh” của Jossephine với giá gần 50 triệu đô la.

Lời xác nhận từ phía ông

Công ty của vị tỉ phú này mang tên là Omega Diamonds đã xác nhận về cái chết của người sáng lập. Trong buổi lễ tuyên bố của hãng đã nêu rõ: “Vĩnh biệt một doanh nhân có tầm nhìn xa trông rộng. Vô cùng buồn bã khi chúng tôi buộc phải xác nhận rằng nhà sáng lập công ty Ehud Arye Laniado đã ra đi mãi mãi”

Tăng kích thước dương vật có an toàn không?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật
Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Một nghiên cứu tháng 07/2019 chuyên về các quy trình tăng kích thước chu vi dương vật đã tuyên bố rằng. Những biến chứng có thể không được báo cáo. Cũng là nghiên cứu này cho thấy các biến chứng tồi tệ nhất mặc dù rất hiếm gặp có thể gây “hủy hoại” dương vật. Bao gồm xơ hóa dương vật, rối loạn chức năng tình dục và thậm chí cả tử vong.

Lời kết

Nếu bạn quyết định thực hiện một quy trình tăng kích thước dương vật. Hãy chắc chắn cẩn thận tuân thủ theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Cân nhắc những ưu nhược điểm và rủi ro có thể xảy ra. Không loại trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng.

Tìm hiểu được nhiều tin tức khác thú vị hơn khi theo dõi chúng tôi tại CRE!

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *