Tuổi Canh Tuất trồng cây gì và 7 loại cây hợp nhất

Cây cảnh - Vườn Đời Sống
Mất:4 phút, 53 giây để đọc

Cây trồng trong nhà có nhiều ý nghĩa đối với gia chủ, nhất là với người tuổi Canh Tuất. Người tuổi Canh Tuất trồng cây gì thường khiến nhiều người thắc mắc và tìm hiểu trên mạng xã hội. Với những quan niệm riêng, người tuổi Tuất mong muốn trồng những loại cây tốt cho mình. Vậy đâu là các loại cây hợp với phong thủy người tuổi Canh Tuất?

 Bạch Mã Hoàng Tử

Tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhà? Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây không thể bỏ qua được. Trong phong thủy, Bạch Mã Hoàng Tử thể hiện cho sự quyền lực, uy phong của gia chủ.

 Bạch Mã Hoàng Tử – Loại cây cảnh hợp với tuổi Canh Tuất 1970
Bạch Mã Hoàng Tử – Loại cây cảnh hợp với tuổi Canh Tuất 1970

Cây thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc để cuộc sống cũng như công việc thuận buồm xuôi gió. Cây còn thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trầu Bà Đế Vương Vàng

Trầu Bà Đế Vương Vàng trong phong thủy được mệnh danh là cây “Hút tài”. Trầu Bà Đế Vương Vàng giúp cho gia chủ tuổi Canh Tuất tránh được những điềm xui xẻo, ám khí, xua đuổi tà ma trong nhà.

 Trầu Bà Đế Vương
Trầu Bà Đế Vương

Do vậy không thể bỏ qua cây Trầu Bà Đế Vương Vàng khi bạn muốn tìm một loại cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Canh Tuất.

 Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng mang lại sức sống cho Canh Tuất

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng là loại cây mang hành Thổ. Với đặc điểm thân cao và thẳng như một chiếc lá, Lưỡi Hổ Viền Vàng tượng trưng cho sự chính trực, liêm khiết của gia chủ.

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng thường được đặt ở phòng khách, ngoài cửa phòng, trong phòng ngủ. Cây sẽ giúp tuổi Canh Tuất thu hút tiền bạc, may mắn và giàu sang.

Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng
Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng

Cây Kim Ngân cho tuổi Canh Tuất thêm sung túc

Trong phong thủy, trồng cây Kim Ngân trong nhà mang đến cho gia chủ thêm tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Cây Kim Ngân có dáng tương đối nhỏ nên có thể đặt ở trong phòng làm việc.

 Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân

Đặt cây Kim Ngân ở phòng khách vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa giúp không khí thêm trong lành.

Cây Vạn Niên Thanh Vàng giúp người Mệnh Kim 1970 may mắn

Cây Vạn Niên Thanh Vàng mang đến may mắn, sự thịnh vượng và sung túc đủ đầy cho người tuổi Canh Tuất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, Vạn Niên Thanh còn có tác dụng kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí trong nhà.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh

Cây Lan Ý – Tuổi Canh Tuất trồng cây gì trong nhà tốt?

Cây Lan Ý còn được biết đến với cái tên khác là cây Bạch Môn, Huệ Hòa Bình, Vỹ Hoa Trắng. Cây Lan Ý trồng trong nhà có khả năng hấp thụ các bức xạ nhiệt từ các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, lò vi sóng…

Cây Lan Ý
Cây Lan Ý

Trong phong thủy, cây Lan Ý truyền cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, dồi dào để bắt đầu làm việc. Bên cạnh đó, cây Lan Ý còn thu hút tiền tài, xua đuổi tà ma cho gia chủ nữa đấy!

Cây Lan Chi hút tài lộc vào nhà cho Canh Tuất 1970

Cây Lan Chi là loài cây dễ trồng, có tác dụng trong cuộc sống lẫn trong phong thủy. Cây Lan Chi trồng trong nhà giúp hút các loại khí độc như benzen, CO2, xylene có trong đồ gỗ nội thất mới, sơn tường…

Cây Lan Chi
Cây Lan Chi

 Trong phong thủy, cây Lan Chi sẽ giúp cho cả gia đình có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc và tránh đuổi tà ma, điểm gỡ cho gia chủ.

Thông tin phong thủy từ A – Z về tuổi Canh Tuất 1970

Sinh năm 1970 – Tuổi Tuất
Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
Mệnh: Thoa Xuyến Kim – Kim
Hợp với mệnh: Dần – Ngọ – Tuất
Kị với mệnh: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Tuổi Canh Tuất là người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) nghĩa là Vàng Trang Sức. Ngay cái tên mệnh cũng thể hiện được sự quý tộc, sang trọng.

Người tuổi Canh Tuất thường mang khí chất thanh tao, yêu thích sự nâng niu, trân quý và không thích tiếp xúc với những người kém hơn. Mệnh Kim có chí tiến thủ cao và đòi hỏi sự cầu toàn trong công việc.

Để biết được tuổi Canh Tuất nên trồng cây gì trong nhà là phù hợp thì hãy cùng mình tìm ra nguyên tắc chọn cây nhé!

 Nguyên tắc để chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất may mắn

Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn lựa những cây có cùng mệnh Kim hoặc Thổ. Bởi vì theo phong thủy, Thổ sinh Kim. Chọn những màu nâu, màu vàng sậm, màu trắng giúp gia chủ thu hút tiền tài, may mắn.

Người tuổi Canh Tuất không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím… Vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, Hỏa lại khắc Kim. Hay cây mang mệnh Thủy có màu xanh dương, đen bởi Kim sinh Thủy.

Tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị tại ser.

Nguồn: lasc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *