G-Dragon có tầm ảnh hưởng như thế nào trong làng thời trang thế giới?

Thời Trang Thời trang sao
Mất:3 phút, 24 giây để đọc

Các ngôi sao Hàn Quốc ngày càng được nhãn hiệu thời trang thế giới để mắt đến. Nhiều ngôi sao Châu Âu còn trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng nổi tiếng. Trong đó, không thể nào bỏ qua chàng ca sĩ điển trang G-Dragon. Anh chàng sở hữu phong cách ăn mặc khác biệt. Biết cách phối hợp giữa phong cách cá nhân và xu hướng thời trang của thế giới. Hãy cùng khám phá xe G-Dragon có tầm ảnh hưởng như thế nào trong làng thời trang thế giới nhé!

G-Dragon – con cưng của làng thời trang thế giới

Không chỉ là nam ca sĩ khác biệt trong gu ăn mặc, G-Dragon còn là “con cưng” của làng mốt quốc tế. Anh được nhiều thương hiệu yêu thích bởi nét cá tính, bất cần trong âm nhạc lẫn thời trang. Trưởng nhóm Big Bang có mối quan hệ thân thiết với giám đốc sáng tạo quá cố của Chanel – Karl Lagerfeld. Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất chứng tỏ điều này chính là hình ảnh anh chụp cùng các ngôi sao hàng đầu thế giới ở show Haute Couture Thu – Đông 2015.

G-Dragon tiếp tục giữ vững vị trí đại sứ thương hiệu cho nhà mốt Pháp. Trong thời gian nhập ngũ, hình ảnh nam ca sĩ hợp tác trong các chiến dịch vẫn được sử dụng. Sau đó, để bác bỏ tin đồn “chia tay”, Chanel còn thông báo rằng “gà” nhà YG vẫn là gương mặt đại diện của hãng khi đăng ảnh lên Instagram cạnh ngôi sao Pharrell Williams cùng dòng chia sẻ: “House ambassador G-Dragon” (tạm dịch: Đại diện thương hiệu G-Dragon).

G-Dragon với thương hiệu Givenchy

Năm 2013, thương hiệu Givenchy trở thành hiện tượng trong làng thời trang với những chiếc áo sơ mi in hình vẽ đầu cá mập, chó bull. Các thiết kế của hãng được G-Dragon lăng xê trên sân khấu. Trang Complex cho biết nam ca sĩ là chàng thơ châu Á đầu tiên của nhà mốt Pháp ở thị trường châu Á.

G-dragon cùng thời trang thế giới

Sau đó, thương hiệu còn thiết kế riêng cho trưởng nhóm Big Bang chiếc mũ len in dòng chữ kết hợp giữa tên thật của anh là Kwon Jiyong và logo Givenchy.

Nghệ sĩ gắn liền với thương hiệu thời trang thế giới Saint Laurant

G-Dragon còn nổi tiếng là nghệ sĩ gắn liền với Saint Laurent trong nhiều năm. Sự bất cần, nổi loạn và nét cá tính của trưởng nhóm Big Bang phù hợp với chất thời trang mang hơi hướm rock-chic của thương hiệu Pháp.

G-Dragon trong trang phục của Saint Laurent

Ngoài ra, nam ca sĩ còn có vinh dự mặc trước các thiết kế trên sàn diễn của Saint Laurent. Ngay sau khi bộ sưu tập được ra mắt. Anh còn nhận được những bức thư bày tỏ sự trân trọng từ giám đốc sáng tạo Hedi Slimane.

G-Dragon với Thom Browne

Thom Browne trở nên gần gũi với giới mộ điệu Hàn Quốc nhờ vào sự cộng hưởng với G-Dragon. Nhà thiết kế lựa chọn trưởng nhóm Big Bang trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được sáng tạo trang phục riêng. Trang phục đó được phục vụ cho những buổi diễn trên sân khấu. Hoặc tham dự sự kiện thời trang.

G-Dragon với nhãn hiệu thời trang thế giới Chrome Hearts

Chrome Hearts cũng có mối quan hệ thân thiết với G-Dragon. Anh được hãng thiết kế ván trượt riêng. Có quyền lựa chọn bất cứ món phụ kiện nào trong cửa hàng. Thậm chí, những hình ảnh nam ca sĩ chụp cho thương hiệu cũng thường được đăng tải trên mạng xã hội.

G-Dragon cùng với phụ kiện Throme Hearts

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *