Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh sẽ giúp bạn những gì trong 50 ngày?

Đời Sống Giáo dục
Mất:4 phút, 1 giây để đọc

Tiếng Anh có thể được xem là thứ ngôn ngữ phổ biến nhất. Với một thời kỳ hội nhập như ngày nay thì tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Tiếng Anh xuất hiện ở khắp mọi nơi và trở thành loại ngôn ngữ mà ai cũng cần nên học. Dường như là mọi hoạt động như việc học ở trường, làm việc, giải trí,… đều cần đến tiếng Anh. Nhưng không phải ai cũng có thể học tốt được loại ngôn ngữ này. Có thể vì nhiều nguyên do khác nhau. Nhưng chủ yếu là do người học chưa tìm được cho mình một phương pháp học tập đúng đắn.

Sách Hack Não 1500 - Trọn bộ giải pháp về từ vựng và phát âm cho người mất gốc, người mới bắt đầu học tiếng Anh
Sách Hack Não 1500 – Trọn bộ giải pháp về từ vựng và phát âm cho người mất gốc, người mới bắt đầu học tiếng Anh

Hiểu được những khó khăn mà người học gặp phải trong quá trình học tiếng Anh. Rất nhiều phương pháp, các sách dạy tiếng Anh đã được ra đời. Một trong những cuốn sách tiêu biểu là “Hack Não 1500”. Đây là một “người bạn đồng hành” mà bạn nên có để giúp cải thiện việc học tiếng Anh của mình. Thay vì đổ lỗi cho bản thân chưa đủ cố gắng, không có thời gian cho việc học tiếng Anh,… Thì bạn hãy thử tìm đọc “Hack Não 1500” để giúp bản thân chinh phục được loại ngôn ngữ này nhé!

Hack Não 1500 từ tiếng Anh còn hơn những gì quảng cáo

Với mong muốn ai cũng có thể học tiếng Anh thành công. Sách Hack Não cung cấp phương pháp học thông minh để chinh phục 1500 từ trong 50 ngày. Hiệu quả của sách đã được hàng ngàn học viên chứng minh bằng những phản hồi tích cực. Không chỉ hoàn thành trong 50 ngày. Một số học viên cũng đã hoàn thành được thử thách học 1500 từ trong 30 ngày.

“Nhờ Hack Não, mình dần sửa được những lỗi sai tiếng Anh đã ăn vào tiềm thức của những đứa 8X như mình. Mình đã hoàn thành mục tiêu 30 ngày hoàn tiền với sách Hack Não 1500 từ. Thành công cũng nhỏ xíu nhưng cũng đủ khiến cho con bé U34 với 2 nhóc tỳ còn thời kỳ bỉm sữa thấy yêu đời và có thêm động lực”. – Chị Hồng Vân, Quản lý kinh doanh tại Hải Phòng chia sẻ với đội ngũ Step Up English sau khi học sách Hack Não.

Tại sao học sách Hack Não 1500 lại hiệu quả?

Thứ nhất: Có những phương pháp học tiếng Anh nổi bật

3 phương pháp của Hack Não 1500 là truyện chêm – âm thanh tương tự – phát âm shadowing. Giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng dựa vào ngữ cảnh. Bạn chỉ mất 30s nhớ để một từ. Dù 3-4 tháng sau bạn gặp lại từ đó vẫn nhớ dễ dàng.

Thứ hai: Trọn bộ 1200 video dạy phát âm chuẩn quốc tế IPA bởi người bản xứ

Toàn bộ bài giảng hướng dẫn chi tiết từ âm tiết, trọng âm, cách đặt lưỡi, bật hơi, mở khẩu hình miệng, hướng dẫn đọc âm vô thanh, hữu thanh, nối âm, nuốt âm,… Đảm bảo bạn phát âm chính xác từ vựng. Phục vụ trực tiếp cho luyện nghe và luyện nói tiếng Anh.

Thứ 3: App Hack Não Pro độc quyền đi cùng sách Hack Não 1500

Sách kèm app thông minh giúp việc học tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn.
Sách có kèm App Hack Não Pro thông minh giúp việc học tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn.

App giúp bạn học tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Tận dụng thời gian rảnh để giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày. Khi đi trên đường, trên văn phòng, trường học,.. Bạn có thể ôn tập từ vựng theo các chiều Anh – Việt, Việt – Anh. Không chỉ học tập, bạn có thể giải trí, thư giãn. Với hàng trăm bài hát hay các câu chuyện cười hài hước vừa luyện nghe, vừa thư giãn, giải trí.

Cuối cùng: Chương trình hỗ trợ học tập có 1 – 0 – 2

Thay vì mua sách về rồi mò mẫm tự học. Với Hack Não 1500 từ tiếng Anh, bạn sẽ có một cộng đồng với hơn 205.000 thành viên. Cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực học tập cùng nhau. Giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết mọi kiến thức với 4 buổi livestream/tuần để đảm bảo bạn học hết cuốn sách. Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành thử thách ghi nhớ 1500 từ trong 30 ngày. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã mua sách.

Hãy cập nhật những thông tin hữu dụng ở chuyên mục giáo dục.

Nguồn: 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *